Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Là một trong số nhà hàng đại diện cho TP.Vũng Tàu tham dự cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2013 – một cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp toàn quốc nhằm tôn vinh những đầu bếp tranh tài các món đặc sản địa phương,  Hera Palace cùng bếp trưởng Nguyễn Tuấn Khanh đã vinh dự đoạt giải Nhất khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một tín hiệu vui và động lực để  Hera Palace tiến sâu hơn vào vòng trong.
Nhà hàng  Hera Palace tham gia cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng 2013” với mục đích muốn góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa trong ẩm thực và sự kết hợp văn hóa của các vùng miền, nhằm mang đến cho thực khách những món ăn hấp dẫn hơn. Tác phẩm tham dự cuộc thi “HƯƠNG SẮC VŨNG TÀU” rất có ý nghĩa, vừa có hương vị biển, vừa có màu sắc ẩm thực và được kết hợp với một số nguyên liệu đặc trưng vùng miền khác nhau, tạo nên những món ăn ngon và có ý nghĩa gắn kết vùng miền. Đặc biệt, góp phần tạo nên một Thành phố du lịch đẹp và mang tính dân tộc cao.
chiec thia vang4
Bếp Trưởng – Nguyễn Tuấn Khanh đại diện Hera Palace nhận bằng khen Giải Nhất
chiec thia vang1
Toàn cảnh Cuộc Thi Chiếc Thìa Vàng 2013
chiec thia vang2
Tác phẩm dự thi của nhà hàng nào cũng xuất sắc làm cho Ban Giám Khảo rất khó khăn trong việc quyết định
chiec thia vang8
Bếp trưởng nhà hàng Hera Palace đang hoàn thành những bước tridnh bày cuối cùng cho món ăn đẹp mắt
chiec thia vang11
Tác phẩm ” HƯƠNG SẮC VŨNG TÀU” gồm 4 món:
1. Gỏi Tôm Hương Hoa Cau – 2.Canh Cá Ngót Nấu Tương Me – 3. Heo Nướng Quê Nhà – 4. Chè Hạt Sen Long Nhãn
chiec thia vang9
Tác phẩm ” Heo Nướng Quê Nhà” (Heo Nướng Hạt Dỏi)
chiec thia vang7
Tác phẩm ” Gỏi Tôm Hương Hoa Cau”
chiec thia vang6
Nhà hàng Hera Palace
Nguồn: Hera Palace

0 nhận xét:

Đăng nhận xét