Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Đầu năm đến nay, thông tin về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm thường trực những nỗi lo. Nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm tập thể trở thành vấn đề nhức nhối không chỉ của các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp mà đó còn là những nỗi lo của nhiều thực khách muốn tìm một nhà hàng ăn ngon, vệ sinh và an toàn sức khỏe khi đi du lịch.
Nhiều bài báo đăng tin làm cho nhiều thực khách không khỏi giật mình về vấn nạn mất vệ sinh an toàn thực phẩm đáng lo ngại ở nước ta. Điểm sơ qua vài trang báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Vnexpress.net  đều nhan nhản các bài: ngộ độc thực phẩm tập thể, nhập viện sau tiệc cưới ở nhà hàng, công nghệ ép chín bằng thuốc cho đến các hàng hóa gắn liền với đời sống thường ngày của người dân như thịt, trứng, sữa được tẩm ướp, không được kiểm dịch đem đến hậu quả khó lường trước mắt cũng như về lâu dài cho người sử dụng.
NhahangHeraPalace Vesinhantoanthucpham1
Nhà Hàng Hera Palace với không gian thoáng mát & sang trọngi
“Theo ghi nhận của phóng viên, tại TP.HCM  cũng như những Thành Phố du lịch lớn khác có hàng ngàn quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ đủ thứ các loại thực phẩm. Để cạnh tranh kéo khách, họ phải hạ giá thành chính vì vậy họ phải nhập nguyên liệu đầu vào với giá rẻ tối đa. Điều đó cũng đồng nghĩa các thực phẩm ôi, quá hạn, không đủ tiêu chuẩn đã được tẩm ướp bằng hóa chất qua công đoạn chế biến, màu sắc bắt mắt lại vừa lưu giữ được nhiều ngày, không sợ thiu thối “nâng tầm” thành những nguyên liệu tươi đánh lừa người tiêu dùng. Với những loại thực phẩm như thế khi đi vào cơ thể con người sẽ để lại không chỉ hậu quả trước mắt mà còn di hại lâu dài về sau ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng kể cả thế hệ con cháu của họ sau này.” Chưa khi nào người dân lại phải đối phó với nhiều loại thực phẩm bẩn như hiện nay. Các món ăn từ khô đến ướt, từ mặn đến ngọt… đều là ẩn họa.” Trích báoVietnamnet Ngày 15/10/2013.
nhahangHerapalace antoanvesinhthucphamMì Vịt Quay
Nhà Hàng Hera Palace  - Các Món Điểm Tâm vơi  Mì Kéo Sợi Tươi Bằng Tay
Cách đây một thập kỉ, các quán ăn, nhà hàng  còn ít. Việc cạnh tranh lành mạnh đã phát triển theo một hướng tích cực. Khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn từ việc được tận hưởng những món ăn thơm ngon, tươi sạch. Trong những năm gần đây, hàng loạt nhà hàng , quán ăn đua nhau mọc lên như nấm. Quyền lợi của thực khách thật sự bị lãng quên trong khi các cơ quan chức năng không thể kiểm soát chặt chẽ hết được nên người tiêu dùng đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ ngộ độc thực phẩm đáng tiếc.
nhahangherapalace véinhantoanthucpham5
Nhà Hàng Hera Palace _ Món Ăn Hải Sản Ốc Vòi Voi
Thời gian qua, Trung Tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật Yến Tiệc & Hội Nghị Hera Palace không những nấu ăn ngon các món đặc sản hải sản, mà luôn cam kết bảo đảm an toàn sức khỏe, vệ sinh tuyệt đối trong mỗi món ăn khi phục vụ thực khách. Có lẽ chính vì thế mà thực khách sành ăn tại Vũng Tàu cũng như các du khách các thành phố lớn đã dành những sự ưu ái cho Hera Palace, một nơi có không gian ăn uống ngon, khung cảnh thoáng đẹp, phục vụ chu đáo, tận tâm là điều không dễ tìm kiếm.

nhahangHerraPalace véinhantoanthucpham31
Nhà hàng Hera Palace – Món ăn Đặc Sản Vịt Quay Bắc Kinh
Nguồn: Hera Palace

0 nhận xét:

Đăng nhận xét